Bảo hiểm Quân đội trao học bổng “ Ươm tầm tài năng Y Khoa” trị giá 150 triệu cho các sinh viên & Bác sỹ nội trú xuất sắc Đại học Y Hà Nội

Ngày 22/12, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội đã gặp gỡ và trao học bổng cho 15 sinh viên & Bác sỹ nội trú suất sắc của Đại học Y Hà Nội với tổng giá trị 150 triệu đồng.

Tại buổi lễ trao học bổng “Ươm mầm tài năng Y Khoa”, đại diện MIC chia sẻ: “MIC hy vọng Chương trình học bổng sẽ mang đến những hỗ trợ thiết thực giúp các bạn tiếp tục đạt được những kết quả học tập và nghiên cứu xuất sắc, từ đó góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Trong thời gian Việt Nam và thế giới trải qua dịch Covid, chúng ta càng hiểu được sự hy sinh và đóng góp cao cả của các sinh viên Y tình nguyện, các bác sỹ đã tham gia chống dịch. Đây cũng chính là lời tri ân tiếp sức để các bạn- những chiến sỹ áo trắng tương lai sẽ cùng đồng hành với MIC mang đến những giải pháp chăm sóc và bảo vệ cho cộng đồng trước mọi rủi ro.

Chương trình trao học bổng “Ươm mầm Tài năng y Khoa” năm nay có 75 sinh viên & bác sỹ nội trú xuất sắc được nhận học bổng trong đó cũng có sự chung tay của các CTTV trong MB Group nhằm khuyến khích các tài năng tiếp tục nghiên cứu, cống hiến góp phần phát triển y tế nước nhà. Các cá nhận được nhận học bổng là các Sinh viên & bác sỹ nội trú Đại học y có thành tích xuất sắc trong học tập với nhiều đề tài nghiên cứu khoa học ứng dụng thực tế, tích cực tham gia hoạt động cộng đồng và có tố chất lãnh đạo, khao khát đóng góp cho cộng đồng.

Trước đó, MIC cũng đã có chiến dịch chung tay bảo vệ y bác sỹ, sinh viện tình nguyện tham gia tuyến đầu chống dịch trong giai đoạn dịch bệnh 2020-2021. Đặc biệt đã trao tặng chương trình bảo hiểm với quyền lợi bảo vệ toàn diện lên đến 25 tỷ đồng cho 124 y bác sỹ Đại học Y Hà Nội.

MIC với sứ mệnh “kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn”, trong suốt 15 năm qua luôn nỗ lực tạo ra những giá trị tốt đẹp xây dựng cộng đồng, là “điểm tựa vững chắc” cho thành công của khách hàng, đối tác. Thương hiệu MIC cũng luôn đi đầu trong công tác thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *